products

Phần mềm OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack Hộp bán lẻ 64 bit Khóa chính hãng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Mỹ / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft windows 10
Số mô hình: Thương hiệu mới
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, Tiền Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000pcs / tháng
Thông tin chi tiết
Phiên bản: Hộp bán lẻ Microsoft Windows 10 Pro 32-BIT hoặc 64-BIT Phương tiện truyền thông: 32 bit / 64 bit
Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ả Rập / Tây Ban Nha / Tùy chọn Bảo lãnh: Thời gian sống cho các mục kích hoạt
thương hiệu: Microsoft Tình trạng: Trên cổ phiếu
Điểm nổi bật:

phần mềm microsoft oem

,

phần mềm văn phòng microsoft


Mô tả sản phẩm

Phần mềm OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 32 bit hoặc 64 bit Hộp bán lẻ Khóa chính hãng

Microsoft Windows 10 Pro chính hãng / Tiếng Anh chuyên nghiệp

1. Thương hiệu mới trong nhà máy đóng gói.
2. Khóa gốc 100% có thể được kích hoạt và xác minh trực tuyến.
3. 32 đĩa DVD 64 bit bao gồm phiên bản đầy đủ.pack và ngôn ngữ cd: Tiếng Anh
4. Giao hàng từ kho
5. Chấp nhận nhiều loại COA tùy chỉnh cho bạn nếu cần, cung cấp chất lượng tốt và giảm giá bán phần mềm. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho nhà cung cấp phần mềm tiện ích microsoft, nhà máy phần mềm đồ họa Adobe, cửa sổ Microsoft và phần mềm văn phòng khi bán hàng.
6. Chúng tôi cũng có phiên bản ngôn ngữ chuyên nghiệp tiếng Anh, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Bồ Đào Nha. Nếu bạn muốn mua, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Lựa chọn khác:

hệ thống máy tính windows: Ứng dụng Microsoft Office:
windows 10 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Tiếng Pháp / Tiếng Ả Rập / Tiếng Tây Ban Nha / Khác Office 2019 Phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp / Nhãn dán PKC / USB / OEM / COA
windows 10 pro Bán lẻ 64 bit Tiếng Anh / Tiếng Pháp / Tiếng Ả Rập / Tiếng Tây Ban Nha / Khác Phiên bản Office 2016 dành cho Gia đình và Doanh nghiệp / Nhãn dán PKC / USB / OEM / COA
windows 8.1 pro Bán lẻ 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Ả Rập / Tây Ban Nha / Khác Phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp Office 2013 / Nhãn dán PKC / USB / OEM / COA
windows Server Hệ điều hành:
Phiên bản bán lẻ Windows Server 2008 Enterprise / Ả Rập / Tây Ban Nha / Khác Windows Server 2012 Std Phiên bản bán lẻ / tiếng Ả Rập / tiếng Tây Ban Nha / Khác
Windows Server 2016 Std Phiên bản bán lẻ / tiếng Ả Rập / tiếng Tây Ban Nha / Khác Windows Server 2019 Std Phiên bản bán lẻ / Ả Rập / Tây Ban Nha / Khác

Thông tin quan trọng về sản phẩm này
1. Phần mềm OEM dành cho các nhà xây dựng hệ thống và các OEM nhỏ (Nhà sản xuất thiết bị gốc) sản xuất hệ thống máy tính và cài đặt sẵn phần mềm xây dựng hệ thống OEM lên các hệ thống đó. Nó không có ý định mua hoặc cài đặt bởi người tiêu dùng.

2. Bản sao OEM không thể được chuyển từ PC này sang PC khác. Khi bạn cài đặt bản sao OEM của Hệ điều hành Windows trên PC, nó phải tồn tại mãi mãi với PC đó, trừ khi được nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn trong tương lai. Phiên bản bán lẻ có thể được chuyển từ PC sang PC, nhưng bản sao hệ điều hành Windows bán lẻ của bạn không thể được cài đặt trên nhiều PC tại bất kỳ thời điểm nào.

3. Bản sao OEM không đi kèm với bất kỳ hỗ trợ nào từ Microsoft. Nếu bạn cần gọi cho Microsoft để được hỗ trợ với Hệ điều hành Windows, bạn phải trả phí để làm việc đó. Bản sao bán lẻ đi kèm với một sự cố hỗ trợ điện thoại bao gồm trong giá.

Hiện tại, chúng tôi có gói Win 10 Pro OEM 64 Bit gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Dưới đây là hình ảnh các mẫu của phiên bản tiếng Pháp để bạn tham khảo:

Tính năng sản phẩm

1. Lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:
- Tham gia tên miền của bạn: Bạn có thể kết nối với Tên miền doanh nghiệp hoặc trường học hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa.
- Mã hóa nâng cao: Nhận bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật.
- Đăng nhập từ xa: Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng PC Pro của bạn khi ở nhà hoặc trên đường.
- Máy ảo: Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC.
- Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng: Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty.
Đó là Windows mà bạn biết, chỉ có bestbr> Quen thuộc và tốt hơn bao giờ hết
Windows 10 quen thuộc và dễ sử dụng, với rất nhiều điểm tương đồng với Windows 7 bao gồm menu Start. Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.

2. Điều này kết hợp các điểm mạnh của Windows 8 với Windows 7.
Hàng triệu người đã sử dụng Windows 10. Chương trình Windows Insider là một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu yêu thích Windows và muốn giúp cải thiện nó. Người trong cuộc nhìn thấy hệ điều hành trong giai đoạn đầu tiên của nó, và đóng một vai trò trong việc định hình nó. Phản hồi của họ đã đóng góp cho Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay.
Tìm hiểu thêm về việc là một phần của cộng đồng Người dùng nội bộ Windows.

Đó là cách làm được thực hiện


B. Làm cho web hoạt động theo cách bạn làm
Microsoft Edge cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ duyệt sang làm. Write1 hoặc gõ ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập thuận tiện sau này.

C. Đa chức năng giúp bạn truy cập vào mạng được thực hiện nhanh hơn
Nhận để thực hiện nhanh hơn bằng cách quản lý tốt hơn máy tính để bàn của bạn. Chụp tối đa bốn thứ trên một màn hình cùng một lúc và tạo máy tính để bàn ảo bất cứ khi nào bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.
Windows này chắc chắn sẽ thổi các phiên bản Windows khác ra khỏi nước.

D. Cortana đã trở lại
Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân của Microsoft, lần đầu tiên đến với PC và máy tính bảng, với Windows 10.
Cortana tìm hiểu sở thích của bạn để cung cấp các đề xuất có liên quan, truy cập nhanh vào thông tin và các lời nhắc quan trọng. Tương tác là tự nhiên và dễ dàng thông qua nói chuyện hoặc đánh máy, với các tính năng nâng cao để kiểm soát Cortana để có độ tin cậy và minh bạch hơn.

E. Linh hoạt để làm việc như bạn muốn
Cửa hàng Windows mới là nơi dành cho tất cả các mục yêu thích của bạn
Giới thiệu Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm thống nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng tải xuống nội dung kỹ thuật số miễn phí và miễn phí tuyệt vời bao gồm các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim và chương trình TV.

F. Xbox đang đến với Windows
Các thương hiệu Xbox lớn nhất và Xbox Live hay nhất sắp ra mắt cho Windows 10. Bắt đầu ghi lại trò chơi trong vài giây, cạnh tranh với người chơi trên console và truyền phát trò chơi từ Xbox One sang bất kỳ PC Windows 10 nào trong nhà bạn.
Sắp xếp thành tích mà bạn đã có ở đầu trang rất thông minh.-Windows Insider
Các ứng dụng tích hợp tuyệt vời hoạt động trên các thiết bị của bạn
Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tích hợp tuyệt vời4 như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Âm nhạc, Phim và TV. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Windows 10 của bạn, vì vậy bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.


G. Gạch ứng dụng cho Bản đồ
Bản đồ
Hình ảnh
Thư
Âm nhạc
Phim và truyền hình
Một ổ đĩa

H. Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang bật
Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn trông và hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các PC và máy tính bảng cảm ứng.5
Giới thiệu điện thoại thông minh đầu tiên có sức mạnh giống PC
Kết nối với màn hình, chuột và bàn phím để sử dụng điện thoại Windows 10 của bạn như PC để hoàn thành công việc hoặc chiếu lên màn hình lớn hơn để giải trí trong thời gian dài.

Lưu ý: Continuum cho điện thoại sẽ có sẵn trên một số điện thoại cao cấp mới được chọn sắp ra mắt.
Tương tác với thiết bị của bạn theo cách bạn muốn
Chạm, gõ, viết hoặc nói: sự lựa chọn là của bạn để bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì tốt nhất cho những gì bạn đang làm.

Hiển thị ứng dụng và nội dung của bạn đẹp mắt trên mọi thiết bị. Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn bật, vì Windows tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và các ứng dụng có tỷ lệ mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất. Bạn thậm chí có thể thay đổi từ máy tính bảng sang chế độ máy tính để bàn bất cứ lúc nào bạn muốn - màn hình của bạn sẽ giúp bạn chuyển tiếp mượt mà và màn hình đẹp.

I. Bảo vệ tích hợp cho doanh nghiệp của bạn
Windows 10 giúp bạn bảo vệ dữ liệu và thiết bị của mình một cách linh hoạt và kiểm soát, do đó doanh nghiệp của bạn không bị lỡ nhịp, ngay cả khi điều bất ngờ xảy ra.
Giúp bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn mất thiết bị của mình nhờ vào mã hóa tập tin và ổ đĩa. Di chuyển ngoài mật khẩu với xác thực sinh trắc học, và nghỉ ngơi dễ dàng hơn với các tiến bộ chống lừa đảo và chống phần mềm độc hại.
Với các tính năng như Windows Hello và Microsoft Passport, Microsoft giúp dễ dàng áp dụng xác thực sinh trắc học và đa yếu tố cung cấp một cách thân thiện với người dùng để tránh xa mật khẩu một lần và mãi mãi.

J. Bảo vệ tích hợp cho doanh nghiệp của bạn
Windows 10 được thiết kế cho thế giới kinh doanh ngày nay - nơi tính di động là tối quan trọng. Sử dụng nó cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ hiện đại của bạn và máy tính 2 trong 1 chuyển đổi từ máy tính bảng thành máy tính xách tay, máy tính bảng lông vũ và tất cả các cách để điện thoại.

K. Giúp bạn thích nghi khi bạn phát triển
Công nghệ nên giảm chi phí và cho phép tăng trưởng kinh doanh, không hạn chế lựa chọn của bạn. Với Windows 10, bạn có thể chạy các ứng dụng của mình trên trang web, trên đám mây hoặc cả hai, trên các thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
Sử dụng tên miền hiện tại của bạn hoặc chuyển sang đăng nhập một lần trên Windows, Office 365, OneDrive, Windows Store, v.v. Sử dụng Cửa hàng kinh doanh để thu thập và quản lý các ứng dụng Windows, có thể được tích hợp với các giải pháp quản lý thiết bị hiện tại của bạn để quản lý đơn giản.

L kết nối với đồng nghiệp và khách hàng của bạn
Nhận lợi ích của một nhóm làm việc hiệu quả có thể hợp tác - từ bất cứ nơi nào họ muốn làm việc. Chỉnh sửa tài liệu cùng nhau, nói chuyện trực tuyến, sử dụng dịch vụ đám mây và ứng dụng Windows Store.
Bạn không cần phải kết nối để có năng suất. Làm việc với các ứng dụng cục bộ và lưu các tệp quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vào ổ đĩa cục bộ của bạn - và sau đó hãy tự tin rằng chúng sẽ đồng bộ hóa trở lại đám mây khi bạn kết nối lại. Rốt cuộc, bạn không cần phải luôn luôn kết nối chỉ để hoàn thành công việc của mình.

M. Menu Start đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết để bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh nó.
Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ đánh dấu với bạn bè.
Tham gia tên miền doanh nghiệp hoặc trường học của bạn để dễ dàng truy cập vào các tệp mạng, máy chủ và máy in.
Tăng cường bảo mật với mã hóa và bảo vệ dữ liệu BitLocker.
Đăng nhập bằng Remote Desktop và tạo các máy ảo bằng Hyper-V.

Đối với Khóa sản phẩm Windows 10 Pro chính hãng:
Khóa sản phẩm Windows 10 Pro chính hãng 100%.
Kích hoạt cả phiên bản 32 và 64 bit.
Hỗ trợ tất cả các phiên bản ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, v.v.
Hỗ trợ cập nhật trực tuyến của Microsoft.
Một chìa khóa cho một máy tính. Khi bạn cài đặt lại Hệ điều hành hoặc Phần mềm ứng dụng trong cùng một máy tính, bạn có thể sử dụng cùng một Khóa để kích hoạt lại.
Chỉ dành cho phiên bản chính hãng. Không dành cho phiên bản Trail, OEM, Beta và không chính hãng.

Chi tiết liên lạc
Katherine

Số điện thoại : +8617748673879

WhatsApp : +8618718782025