products

Văn phòng thẻ chính 2019 Sản phẩm gia đình và doanh nghiệp Thẻ khóa PKC Phiên bản MS Đối tác được liệt kê

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Thổ Nhĩ Kỳ / HK hoặc theo tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: MS partner
Số mô hình: Văn phòng 2019 nhà và doanh nghiệp
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 MÁY TÍNH
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy đóng gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Kiểu: Văn phòng 2019 nhà và doanh nghiệp Tình trạng: Thương hiệu mới
Trọn gói: Như hình ảnh Bảo lãnh: 100% khi kích hoạt dòng
Kích hoạt: Trực tuyến Thời gian giao hàng: 3 ngày làm việc
Điểm nổi bật:

tải về microsoft home and business 2019

,

microsoft 2019 home and business


Mô tả sản phẩm

Key Card Office 2019 Sản phẩm dành cho gia đình và doanh nghiệp Phiên bản thẻ PKC

Sự khác biệt giữa Office 365 và Office 2019 là gì?

Office 365 là đăng ký đi kèm với các ứng dụng cao cấp như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access (Chỉ dành cho Nhà xuất bản và Truy cập trên PC). Các ứng dụng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm PC, Mac, iPad, iPhone, máy tính bảng Android và điện thoại Android. Office 365 cũng đi kèm với các dịch vụ như 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive, 60 phút Skype mỗi tháng và hỗ trợ điện thoại và trò chuyện của Microsoft. Với đăng ký, bạn nhận được các phiên bản mới nhất của ứng dụng và tự động nhận được cập nhật khi chúng xảy ra.

Office 2019 là giao dịch mua một lần đi kèm với các ứng dụng cổ điển như Word, Excel và PowerPoint cho PC hoặc Mac và không bao gồm bất kỳ dịch vụ nào đi kèm với đăng ký Office 365. Mua hàng một lần không có tùy chọn nâng cấp, có nghĩa là nếu bạn có kế hoạch nâng cấp lên phiên bản chính tiếp theo, bạn sẽ phải mua nó với giá đầy đủ.

Các tính năng của Office 2016 HB

Các yếu tố cần thiết để có được tất cả được thực hiện. Office Home and Business 2019 dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn có các ứng dụng và email cổ điển của Office. Nó bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook cho Windows 10. Mua một lần được cài đặt trên 1 PC hoặc Mac để sử dụng tại nhà hoặc nơi làm việc.

Những gì bên trong văn phòng 2019 nhà và doanh nghiệp :

  • Thẻ khóa sản phẩm Microsoft Office Home and Business 2019 - 1 PC

Office Home & Business 2019 cung cấp các công cụ thiết yếu bạn cần để nắm bắt, phân tích và sắp xếp ý tưởng của mình. Có sẵn cho sinh viên, giảng viên và nhân viên muốn cài đặt ứng dụng Office và email cổ điển trên một máy tính để sử dụng tại nhà hoặc nơi làm việc. Đây là giao dịch mua một lần bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook.

Excel

Triển vọng

Powerpoint

Lời

Office Home & Business 2019, Office Home & Student 2019

Cài đặt và cài đặt Để thiết lập Office lần đầu tiên, hãy truy cập www.office.com/setup và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Yêu cầu hệ thống Xem trang yêu cầu hệ thống.
Quản lý tài khoản của bạn Khi bạn đã thiết lập Office, bạn có thể quản lý tài khoản của mình tại www.office.com/myaccount.
Khả năng tương thích với các phiên bản trước Nhận thêm chi tiết về phiên bản Office nào được hỗ trợ.
Lựa chọn ngôn ngữ Để tìm danh sách các ngôn ngữ mà Office có sẵn, hãy xem Câu hỏi thường gặp. Office cung cấp các giải pháp đơn giản và hiệu quả về chi phí cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp nhỏ đa ngôn ngữ. Để biết thêm thông tin, xem www.office.com/lingu.
Văn phòng trên thiết bị
PC: Office 2019 Home & Student bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Office 2019 Home & Business bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Yêu cầu Windows 10.
Mac: Office 2019 cho Mac Home & Student bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Office 2019 cho Mac Home & Business bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Office 2019 cho Mac được hỗ trợ trên hai phiên bản Mac OS mới nhất.
Thêm thông tin Tìm hiểu về văn phòng & kinh doanh 2019 và văn phòng tại nhà & sinh viên 2019
FQA?

Làm cách nào để biết máy tính / thiết bị di động / trình duyệt của tôi có thể chạy Office không?

Để xem máy tính, thiết bị di động và / hoặc trình duyệt của bạn có thể chạy Office hay không, vui lòng truy cập yêu cầu chạy hệ thống văn phòng.

Tôi có cần truy cập internet để chạy Office không?

Cần có quyền truy cập Internet để cài đặt và kích hoạt Office, nhưng không sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint sau khi bạn đã cài đặt đầy đủ trên máy tính của mình.

Liên hệ với skype sales91@turingsource.com để biết thêm chi tiết ngay bây giờ

Chi tiết liên lạc
Katherine

Số điện thoại : +8617748673879

WhatsApp : +8613554871956