products

FQC-08983 Windows 10 Mã chính Giấy phép phần mềm OEM Microsoft Ngôn ngữ Hàn Quốc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Windows 10
Số mô hình: Thương hiệu mới
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, Tiền Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 cái / tháng
Thông tin chi tiết
Phiên bản: Bán lẻ / OEM RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ả Rập / Tây Ban Nha / Tùy chọn Bảo lãnh: Thời gian sống cho các mục kích hoạt
thương hiệu: Microsoft ứng dụng: PC hoặc máy tính bảng
Điểm nổi bật:

windows 10 pro sản phẩm key

,

windows 10 key sản phẩm chuyên nghiệp


Mô tả sản phẩm

Tiếng Hàn FQC-08983 Giấy phép phần mềm Windows OEM Win 10 Pro

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về ưu đãi nâng cấp miễn phí 1 , vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

Tính năng, đặc điểm

 • Nếu bạn có Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows 8 Pro với Media Center hoặc Windows 8.1 Pro với Media Center và bạn cài đặt Windows 10, Windows Media Center sẽ bị xóa. Trong một khoảng thời gian giới hạn (thời gian hội đủ điều kiện trên mạng), trên các hệ thống được nâng cấp lên Windows 10 từ một trong những phiên bản Windows cũ hơn này (một hệ thống đủ điều kiện, một), một ứng dụng phát lại DVD (Trò chơi Windows DVD Player Player) sẽ được cài đặt. Lưu ý: Windows DVD Player có thể không được cài đặt ngay lập tức; nó sẽ được cài đặt sau khi Windows Update thành công đầu tiên. Windows DVD Player sẽ có sẵn để mua từ Window Store cho các hệ thống (i) là các hệ thống đủ điều kiện nhưng thời gian đủ điều kiện mất hiệu lực; (ii) là các hệ thống không đủ điều kiện; hoặc (iii) là các hệ thống đủ điều kiện nhưng Windows 10 sau đó đã được cài đặt sạch (trong trường hợp này, Windows Update không thể phát hiện ra rằng trước đây nó là một hệ thống đủ điều kiện).
 • Chức năng MDM sẽ không khả dụng trong phiên bản Windows 10 Home khi Windows 10 được phát hành.
 • Các tiện ích máy tính để bàn Windows 7 sẽ bị xóa khi cài đặt Windows 10.
 • Các trò chơi Solitaire, Minesweeper và Hearts được cài đặt sẵn trên Windows 7 sẽ bị xóa như là một phần của việc cài đặt bản nâng cấp Windows 10. Microsoft đã phát hành phiên bản Solitaire và Minesweeper của chúng tôi có tên là Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft Solitaire và Minesweeper.
 • Nếu bạn có ổ đĩa mềm, bạn sẽ cần tải xuống trình điều khiển mới nhất từ ​​Windows Update hoặc từ trang web của nhà sản xuất.
 • Nếu bạn đã cài đặt Windows Live Essentials trên hệ thống của mình, ứng dụng OneDrive sẽ bị xóa và được thay thế bằng phiên bản hộp thư đến của OneDrive.
 • OneDrive không hỗ trợ các tệp giữ chỗ trong Windows 10. Windows 8.1 hiển thị giữ chỗ cho các tệp có sẵn trong OneDrive nhưng không cục bộ trên thiết bị. Trong Windows 10, người dùng có thể chọn thư mục nào để đồng bộ hóa từ cài đặt OneDrive.
 • Snap được giới hạn ở 2 ứng dụng ở Chế độ Máy tính bảng.

Yêu cầu bổ sung để sử dụng các tính năng nhất định

 • Cortana hiện chỉ có sẵn trên Windows 10 cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.
 • Nhận dạng giọng nói sẽ thay đổi theo micro thiết bị. Để có trải nghiệm nói tốt hơn, bạn sẽ cần:
  • Mảng micro độ trung thực cao
  • Trình điều khiển phần cứng với hình dạng mảng micro tiếp xúc
 • Windows Hello yêu cầu camera hồng ngoại được chiếu sáng chuyên dụng để nhận dạng khuôn mặt hoặc phát hiện mống mắt hoặc đầu đọc dấu vân tay hỗ trợ Khung sinh trắc học Window. Windows Hello với máy ảnh Intel® RealSense ™ (F200) yêu cầu cập nhật phần mềm để hoạt động trên các thiết bị Windows 8.1 sau khi nâng cấp lên Windows 10. Bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.
 • Continuum có sẵn trên tất cả các phiên bản dành cho máy tính để bàn Windows 10 bằng cách bật và tắt chế độ máy tính bảng của chế độ máy tính bảng qua chế độ Trung tâm hành động. Máy tính bảng và 2 trong 1 có chỉ báo GPIO hoặc máy tính bảng có máy tính xách tay và chỉ báo đá phiến sẽ có thể được định cấu hình để tự động vào chế độ máy tính bảng.
 • Continuum cho điện thoại giới hạn để chọn điện thoại cao cấp khi ra mắt. Màn hình ngoài phải hỗ trợ đầu vào HDMI. Phụ kiện tương thích liên tục được bán riêng. Ứng dụng sẵn có và trải nghiệm khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Yêu cầu đăng ký Office 365 cho một số tính năng.
 • Truyền phát nhạc và video qua các ứng dụng Nhạc hoặc Phim và TV không có sẵn ở tất cả các khu vực. Để biết danh sách các khu vực cập nhật nhất, vui lòng truy cập Xbox trên trang web Windows.
 • Ứng dụng Xbox yêu cầu tài khoản Xbox Live, không có sẵn ở tất cả các khu vực. Để biết danh sách các khu vực cập nhật nhất, vui lòng truy cập trang web Xbox Live Country and Region
 • Xác thực hai yếu tố yêu cầu sử dụng mã PIN, Sinh trắc học (đầu đọc dấu vân tay hoặc camera hồng ngoại được chiếu sáng) hoặc điện thoại có khả năng Wi-Fi hoặc Bluetooth.
 • Số lượng ứng dụng có thể được chụp sẽ phụ thuộc vào độ phân giải tối thiểu cho ứng dụng.
 • Để sử dụng cảm ứng, bạn cần một máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ đa chạm. Nhấn vào đây để biết thêm về các yêu cầu phần cứng đa điểm.
 • Tài khoản Microsoft cần thiết cho một số tính năng.
 • Khởi động an toàn yêu cầu phần sụn hỗ trợ UEFI v2.3.1 Errata B và có Cơ quan chứng nhận Microsoft Windows trong cơ sở dữ liệu chữ ký UEFI.
 • Một số quản trị viên CNTT có thể bật Đăng nhập an toàn (Ctrl + Alt + Del) trước khi đưa bạn đến màn hình đăng nhập. Trên máy tính bảng không có bàn phím, có thể cần có máy tính bảng có nút Windows, vì tổ hợp phím trên máy tính bảng là nút Windows + nút Nguồn.
 • Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu card đồ họa tương thích với DirectX 10 trở lên để có hiệu suất tối ưu.
 • BitLocker To Go yêu cầu ổ đĩa flash USB (chỉ dành cho Windows 10 Pro).
 • BitLocker yêu cầu Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 1.2, TPM 2.0 hoặc ổ đĩa flash USB (chỉ dành cho Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise).
 • Client Hyper-V yêu cầu hệ thống 64 bit với khả năng dịch địa chỉ cấp hai (SLAT) và thêm 2 GB RAM (chỉ dành cho Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise).
 • Miracast yêu cầu bộ điều hợp hiển thị hỗ trợ Mô hình trình điều khiển hiển thị của Windows (WDDM) 1.3 và bộ điều hợp Wi-Fi hỗ trợ Wi-Fi Direct.
 • Wi-Fi Direct Printing yêu cầu bộ điều hợp Wi-Fi hỗ trợ Wi-Fi Direct và thiết bị hỗ trợ In Wi-Fi Direct.
 • Để cài đặt HĐH 64 bit trên PC 64 bit, bộ xử lý của bạn cần hỗ trợ CMPXCHG16b, PrefetchW và LAHF / SAHF.
 • InstantGo chỉ hoạt động với các máy tính được thiết kế cho Connected Standby.
 • Mã hóa thiết bị yêu cầu PC có InstantGo và TPM 2.0.

Hàng triệu người đã sử dụng Windows 10

Chương trình Người dùng nội bộ Windows là một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu yêu thích Windows và muốn giúp cải thiện nó. Vì họ được xem các tính năng mới trước tiên, Người dùng nội bộ có cơ hội cung cấp phản hồi để tiếp tục định hình Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay. Tìm hiểu thêm về việc là một phần của cộng đồng Người dùng nội bộ Windows.

Tìm hiểu thêm về việc là một phần của cộng đồng Người dùng nội bộ Windows.

Tận hưởng những trải nghiệm và thiết bị sáng tạo

Windows tốt nhất từng chơi game

Chơi game thậm chí còn tuyệt vời hơn với Windows 10. Không chỉ các trò chơi hiện tại của bạn hoạt động tốt mà giờ đây bạn có thể chơi và kết nối với các game thủ trên các thiết bị Xbox One và Windows 10. Từ những game thông thường hay nhất cho đến thế hệ chơi game PC mới, Windows 10 được xây dựng cho những game bạn yêu thích. 1

Vượt ra ngoài trình duyệt

Microsoft Edge là trình duyệt hoàn toàn mới giúp bạn vượt ra ngoài trình duyệt và hoàn thành nhiều việc hơn trên web. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web. Xóa các phiền nhiễu từ các bài viết trực tuyến của bạn. Và, với Cortana được bật, bạn có thể chuyển ngay từ tìm kiếm sang thực hiện.

Windows 10 mang tính cá nhân và hiệu quả

Những cách tuyệt vời để hoàn thành nhanh hơn

Windows 10 cung cấp cho bạn trải nghiệm hoàn toàn tốt nhất để làm những gì bạn làm. Luôn tập trung với những cách dễ dàng để chụp ứng dụng tại chỗ và tối ưu hóa không gian màn hình của bạn để hoàn thành công việc. Xem các tác vụ mở của bạn trong một chế độ xem và tạo các máy tính để bàn ảo để có được không gian hoặc nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.

Gặp Cortana, trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn

Cortana hoạt động suốt cả ngày và các thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi nhiều hơn theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn với bạn. Cortana cũng giỏi nhất trong việc nhắc nhở, giao chúng đúng lúc và đúng nơi để bạn quên đi và có thể làm được nhiều hơn.

Sử dụng Cortana với lời nhắc là TUYỆT VỜI!

Người trong cuộc

Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang bật

Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn trông và hoạt động tuyệt vời ở tất cả các chế độ, trên tất cả các thiết bị và ngay cả khi bạn chuyển đổi từ cái này sang cái khác. 2

Windows tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và các ứng dụng có quy mô mượt mà từ màn hình nhỏ đến lớn. 2 Bạn có thể thay đổi từ chế độ máy tính để bàn sang chế độ máy tính bảng bất cứ lúc nào khi biết màn hình của bạn sẽ hiển thị đẹp và chuyển tiếp mượt mà.

Trông giống như một chiếc điện thoại, giống như một chiếc PC

Hãy nhìn xem điện thoại Windows 10 của bạn có thể làm được bao nhiêu nữa, với sức mạnh của Continuum cho điện thoại. Sử dụng nó như một PC để hoàn thành công việc hoặc biến nó thành một máy chiếu màn hình lớn để giải trí trong thời gian dài - tất cả mà không cần buộc điện thoại của bạn. 3

Tìm hiểu thêm

Cửa hàng Windows mới là nơi dành cho tất cả các mục yêu thích của bạn

Giới thiệu Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm một cửa trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng tải xuống nội dung kỹ thuật số miễn phí và miễn phí tuyệt vời bao gồm các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim và chương trình TV. 3

Xem Cửa hàng Windows

Các ứng dụng tích hợp thanh lịch hoạt động trên các thiết bị của bạn

Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tích hợp 4 thanh lịch như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Groove, Phim và TV. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Windows 10 của bạn, vì vậy bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

Bản đồ Hình ảnh Thư
Âm nhạc Phim truyền hình Một ổ đĩa

Windows an toàn nhất từng có

Chúng tôi đã bảo vệ bạn

Windows 10 là Windows an toàn nhất mà chúng tôi từng xây dựng. Từ lần đầu tiên khởi động trong suốt thời gian được hỗ trợ của thiết bị, bạn được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật nâng cao giúp bảo vệ chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và thậm chí là các cuộc tấn công lừa đảo.

Đăng nhập bằng một nụ cười

Windows Hello nhận ra bạn ngoài tất cả những người khác, vì vậy bạn - và chỉ bạn - có thể mở khóa thiết bị của bạn bằng một cái nhìn hoặc một cú chạm.

Phương pháp này an toàn chính xác hơn vì nó mang tính cá nhân hơn. Và, không có thêm mật khẩu đăng nhập để làm chậm bạn, bạn có thể nhanh chóng nhận được ngay những gì bạn muốn.

Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.

cổ phần

hệ thống máy tính windows: Ứng dụng Microsoft Office:
windows 10 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Tiếng Pháp / Tiếng Ả Rập / Tiếng Tây Ban Nha / Khác Phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp Office 2016 / Nhãn dán PKC / USB / OEM / COA
windows 10 pro Bán lẻ 64 bit Tiếng Anh / Tiếng Pháp / Tiếng Ả Rập / Tiếng Tây Ban Nha / Khác Phiên bản Office 2016 dành cho Gia đình và Doanh nghiệp / Nhãn dán PKC / USB / OEM / COA
windows 7 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Tiếng Pháp / Tiếng Ả Rập / Tiếng Tây Ban Nha / Khác Office 2019 Phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp / Nhãn dán PKC / USB / OEM / COA
windows 7 pro Bán lẻ 64 bit Tiếng Anh / Tiếng Pháp / Tiếng Ả Rập / Tiếng Tây Ban Nha / Khác Phiên bản Office 2019 dành cho Gia đình và Doanh nghiệp / Nhãn dán PKC / USB / OEM / COA
windows Server Hệ điều hành:
Phiên bản bán lẻ cơ sở dữ liệu Windows Server 2012 / tiếng Ả Rập / tiếng Tây Ban Nha / Khác Windows Server 2016 Std Phiên bản bán lẻ / tiếng Ả Rập / tiếng Tây Ban Nha / Khác
Windows Server 2016 R2 Phiên bản OEM / Tiếng Ả Rập / Tiếng Tây Ban Nha / Khác Windows Server 2019 Std Phiên bản bán lẻ / Ả Rập / Tây Ban Nha / Khác

Chi tiết liên lạc
Katherine

Số điện thoại : +8617748673879

WhatsApp : +8613554871956