products

Hệ thống máy tính Windows 10 Mã khóa OEM Gói nền tảng 64 bit Media DVD

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft COA
Số mô hình: Thương hiệu mới
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, Tiền Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 cái / tháng
Thông tin chi tiết
Nền tảng: đĩa DVD Phương tiện truyền thông: 64 bit
Kích thước sản phẩm: 0,8 x 5,8 x 5,8 inch Bảo lãnh: Thời gian sống cho các mục kích hoạt
Bộ vi xử lý: Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Điểm nổi bật:

khóa sản phẩm cửa sổ

,

khóa sản phẩm windows 10 pro


Mô tả sản phẩm

Hệ thống máy tính Win 10 pro OEM Gói 64 Bit Kích hoạt trực tuyến

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC

RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit

Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit

Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0

Hiển thị: 800x600

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nền tảng: Ổ đĩa USB | Phiên bản: Chuyên nghiệp
Kích thước sản phẩm: 0,8 x 5,8 x 5,8 inch
Trọng lượng vận chuyển: 1,6 ounce
Vận chuyển trong nước: Hiện tại, mặt hàng chỉ có thể được vận chuyển trong phạm vi Hoa Kỳ và đến các địa chỉ APO / FPO. Đối với các lô hàng APO / FPO, vui lòng kiểm tra với nhà sản xuất về các vấn đề bảo hành và hỗ trợ.
Vận chuyển quốc tế: Mặt hàng này không đủ điều kiện để vận chuyển quốc tế. Tìm hiểu thêm

Windows 10

Nhận Windows mới và cải tiến khi bạn nâng cấp lên Windows 10. Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng Windows 10 quen thuộc với người dùng Windows, nhưng trải nghiệm cá nhân hóa hơn sẽ đưa mọi thứ bạn yêu thích về Windows 7 và 8 lên cấp độ tiếp theo.

Đây là một gói hoàn toàn mới, được niêm phong của Microsoft Windows 10 Professional. Đây là phiên bản bán lẻ đầy đủ - KHÔNG Học thuật, OEM, Không phải để bán lại, Dùng thử, Quảng cáo hoặc Nâng cấp. Đây chính xác là những gì bạn sẽ mua trong các cửa hàng bán lẻ lớn và người bán hàng trực tuyến. SKU của Microsoft là FQC-08788.
Cài đặt hệ điều hành Windows 10 Pro 32/64-bit từ Microsoft trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn để cải thiện nó bằng Menu Start lai, trình duyệt web Microsoft Edge và trợ lý cá nhân Cortana. Windows 10 Pro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và gia đình. Ngoài tất cả các tính năng có trong Windows 10 Home, phiên bản Pro còn đi kèm với Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V, v.v. Bitlocker bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng của bạn và các thiết bị lưu trữ khác, điều này rất quan trọng trong các môi trường nơi dữ liệu nhạy cảm cần được giữ an toàn. Để truy cập mạng công ty, bạn có thể tham gia Tên miền cũng như đăng nhập từ xa bằng Windows 10 Pro.

Chú thích:

CHÍNH HÃNG WINDOWS 10 KEY LIFETIME PRO VỚI TẢI XUỐNG LIÊN KẾT

- MACHI GIẤY PHÉP CHỈ LÀ CHO MỘT MÁY TÍNH

- SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ , OEM , NGÔN NGỮ ĐA NĂNG, PHIÊN BẢN 32 VÀ 64 BIT ĐÃ ĐẾN VỚI MỘT GIẤY PHÉP CHÍNH HÃNG

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Các ngôn ngữ bổ sung có sẵn dưới dạng Gói Giao diện Ngôn ngữ

Chi tiết liên lạc
Katherine

Số điện thoại : +8617748673879

WhatsApp : +8613554871956