products

Kích hoạt trực tuyến Windows 10 Key Code Pro License Microsoft Chứng nhận 64 bit

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft COA
Số mô hình: Thương hiệu mới
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, Tiền Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 cái / tháng
Thông tin chi tiết
Nền tảng: đĩa DVD Phương tiện truyền thông: 64 bit
Kích thước sản phẩm: 0,8 x 5,8 x 5,8 inch Bảo lãnh: Thời gian sống cho các mục kích hoạt
Bộ vi xử lý: Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Điểm nổi bật:

khóa sản phẩm cửa sổ

,

khóa sản phẩm windows 10 pro


Mô tả sản phẩm

Giấy chứng nhận kích hoạt trực tuyến 64 bit Windoes 10 pro của Microsoft

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nền tảng: Ổ đĩa USB | Phiên bản: Chuyên nghiệp
Kích thước sản phẩm: 0,8 x 5,8 x 5,8 inch
Trọng lượng vận chuyển: 1,6 ounce
Vận chuyển trong nước: Hiện tại, mặt hàng chỉ có thể được vận chuyển trong phạm vi Hoa Kỳ và đến các địa chỉ APO / FPO. Đối với các lô hàng APO / FPO, vui lòng kiểm tra với nhà sản xuất về các vấn đề bảo hành và hỗ trợ.
Vận chuyển quốc tế: Mặt hàng này không đủ điều kiện để vận chuyển quốc tế. Học hỏi tôi


windows 10 pro chi tiết:

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp. Hệ điều hành mới nhất: Đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất của Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update. Không biết bạn đang chạy phiên bản nào? Kiểm tra ở đây để tìm ra. Cần tải phiên bản mới nhất? Bấm vào đây để Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update. Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc RAM SoC: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho không gian đĩa cứng 64 bit: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho thẻ Đồ họa hệ điều hành 64 bit : DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0 Hiển thị: 800 × 600

Cách kích hoạt Windows 10

Kích hoạt Windows 10 bằng mã khóa sản phẩm thật dễ dàng. Để làm điều này, bạn sẽ phải mua khóa sản phẩm Windows 10 chính hãng hoặc tìm khóa sản phẩm miễn phí. Khi bạn có khóa sản phẩm chính hãng, bạn có thể tiếp tục và kích hoạt Windows 10 của mình.

Đọc để biết thêm thông tin về việc kích hoạt Windows 10.

Cách nâng cấp từ Windows 7 hoặc 8 lên Windows 10

Nếu máy tính của bạn đang chạy phiên bản kích hoạt của Windows 7, 8 hoặc 8.1, bạn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

Bước 1: Truy cập trang web của Microsoft

Bước 2: Sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang web để tìm kiếm bản nâng cấp Windows 10

Bước 4: Bạn sẽ điều hướng đến một trang có nhiều phiên bản Windows 10

Bước 5: Chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và nhấp vào tùy chọn nâng cấp

Bước 6: Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và cài đặt tự động trong nền

Nếu bạn không có phiên bản kích hoạt của Windows trước đó, bạn có thể tải xuống Windows 10 ISO. Sau đó kích hoạt HĐH Windows 10 bằng các phím sản phẩm trên trang này. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm khóa sản phẩm để lấy khóa sản phẩm của mình. Nhưng phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn có khóa sản phẩm chính hãng.

Đây là một gói hoàn toàn mới, được niêm phong của Microsoft Windows 10 Professional. Đây là phiên bản bán lẻ đầy đủ - KHÔNG Học thuật, OEM, Không phải để bán lại, Dùng thử, Quảng cáo hoặc Nâng cấp. Đây chính xác là những gì bạn sẽ mua trong các cửa hàng bán lẻ lớn và người bán hàng trực tuyến. SKU của Microsoft là FQC-08788.
Cài đặt hệ điều hành Windows 10 Pro 32/64-bit từ Microsoft trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn để cải thiện nó bằng Menu Start lai, trình duyệt web Microsoft Edge và trợ lý cá nhân Cortana. Windows 10 Pro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và gia đình. Ngoài tất cả các tính năng có trong Windows 10 Home, phiên bản Pro còn đi kèm với Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V, v.v. Bitlocker bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng của bạn và các thiết bị lưu trữ khác, điều này rất quan trọng trong các môi trường nơi dữ liệu nhạy cảm cần được giữ an toàn. Để truy cập mạng công ty, bạn có thể tham gia Tên miền cũng như đăng nhập từ xa bằng Windows 10 Pro.

Chú thích:

CHÍNH HÃNG WINDOWS 10 KEY LIFETIME PRO VỚI TẢI XUỐNG LIÊN KẾT

- MACHI GIẤY PHÉP CHỈ LÀ CHO MỘT MÁY TÍNH

- SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ , OEM , NGÔN NGỮ ĐA NĂNG, PHIÊN BẢN 32 VÀ 64 BIT ĐÃ ĐẾN VỚI MỘT GIẤY PHÉP CHÍNH HÃNG

Chi tiết liên lạc
Katherine

Số điện thoại : +8617748673879

WhatsApp : +8613554871956