products

Genuine Windows 10 Mã khóa COA Sticker Win 10 Pro Pack 32 Bit / 64 Bit OEM

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Mỹ / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft COA
Số mô hình: Thương hiệu mới
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, Tiền Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000pcs / tháng
Thông tin chi tiết
Phiên bản: Bán lẻ / OEM Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Tùy chọn
Nền tảng: Ổ USB flash Kích thước sản phẩmKích thước sản phẩm: 0,8 x 5,8 x 5,8 inch
ứng dụng: Khu vực quốc tế / toàn cầu Màn hình hiển thị: 800x600
Điểm nổi bật:

window product key

,

windows 10 pro product key


Mô tả sản phẩm

Genuine Windows 10 Mã khóa COA Sticker Win 10 Pro Pack 32 Bit / 64 Bit OEM

Yêu cầu hệ thống
Bộ vi xử lý: Bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit
Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho hệ điều hành 32-bit 20 GB cho hệ điều hành 64-bit
Card đồ họa: DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0
Màn hình: 800x600


Thông tin chi tiết sản phẩm
Nền: USB Flash Drive | Phiên bản: Pro
Kích thước sản phẩm: 0,8 x 5,8 x 5,8 inch
Trọng lượng vận chuyển: 1,6 ounces
Vận chuyển nội địa: Hiện tại, hàng có thể được vận chuyển chỉ trong nước Mỹ và địa chỉ APO / FPO. Đối với lô hàng APO / FPO, vui lòng kiểm tra với nhà sản xuất về các vấn đề bảo hành và hỗ trợ.
Vận chuyển Quốc tế: Mặt hàng này không đủ điều kiện để vận chuyển quốc tế. Tìm hiểu thêm
ASIN: B01019TDJ8
Mã số mặt hàng: FQC-08788

Làm mọi việc một cách tự tin.
Windows 10 được phát triển bằng cách sử dụng 2 phản hồi từ hàng triệu người, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin rằng Windows 10 hoạt động theo cách bạn muốn. Thêm vào đó, Windows 10 giúp bạn duy trì được trải nghiệm không lo lắng với các tính năng tuyệt vời nhất và bảo vệ mới nhất của chúng tôi chống lại virus, lừa đảo và phần mềm độc hại.

Một trang web hoạt động theo cách bạn làm.

Hãy chơi game của bạn hơn nữa.
Các danh hiệu Xbox hay nhất của Xbox Live và cộng đồng Xbox của bạn, thành tích và bộ sưu tập trò chơi thông qua ứng dụng Xbox. Thậm chí bạn có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox và phát các trò chơi trên Xbox One trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10 tại nhà.

(1) Thực hiện mọi việc trên các thiết bị của bạn.Làm cho phim, nhạc và ảnh của bạn với bạn trên tất cả các thiết bị của bạn với OneDrive. Thêm vào đó, với OneDrive, bạn sẽ có 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Làm những việc kỳ diệu.Cortana

(2) là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người sẽ tìm hiểu thêm về bạn qua thời gian. Cortana hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn, từ điện thoại đến máy tính bảng với máy tính, để giúp bạn làm nhiều hơn và quên đi ít hơn.


Trình duyệt hoàn toàn mới rất tuyệt vời cho việc hoàn thành công việc trực tuyến. Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ các đánh dấu; bạn cũng sẽ thích đọc các bài báo trực tuyến miễn phí của distractions. Thanh địa chỉ cung cấp cho bạn các đề xuất được cá nhân hóa để giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến trực tuyến của bạn.
(1) Các tính năng chỉ có sẵn trong các trò chơi được hỗ trợ trong các quốc gia được hỗ trợ bởi Xbox Live. Xem Xbox.com/live/countries. Số lượng trò chơi hạn chế trong năm 2015 hỗ trợ phát trên nhiều thiết bị; bổ sung các trò chơi để làm theo. Truyền trực tiếp tới một thiết bị; streaming với nhiều người từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng và Xbox Live Gold thành viên (bán riêng); Vàng cũng được yêu cầu cho nhiều người chơi trên Xbox Một. DirectX 12 chỉ có sẵn với các trò chơi và chip đồ hoạ được hỗ trợ.


(2) Cortana có mặt tại một số thị trường toàn cầu được lựa chọn khi ra mắt. Kinh nghiệm Cortana có thể khác nhau theo vùng và thiết bị.


Làm mọi việc một cách tự tin.
Windows 10 được phát triển bằng cách sử dụng phản hồi từ hàng triệu người, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin rằng Windows 10 hoạt động theo cách bạn muốn. Ngoài ra, Windows 10 giúp bạn luôn cập nhật những trải nghiệm không lo lắng với các tính năng tuyệt vời nhất và bảo vệ mới nhất của chúng tôi chống lại virus, lừa đảo và phần mềm độc hại.

Một trang web hoạt động theo cách bạn làm.
Trình duyệt hoàn toàn mới rất tuyệt vời cho việc hoàn thành công việc trực tuyến. Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ các đánh dấu; bạn cũng sẽ thích đọc các bài báo trực tuyến miễn phí của distractions. Thanh địa chỉ cung cấp cho bạn các đề xuất được cá nhân hóa để giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến trực tuyến của bạn.

Hãy chơi game của bạn hơn nữa.
Các danh hiệu Xbox hay nhất của Xbox Live và cộng đồng Xbox của bạn, thành tích và bộ sưu tập trò chơi thông qua ứng dụng Xbox. Bạn thậm chí có thể sử dụng Trình điều khiển Xbox và phát các trò chơi Xbox One trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10 tại nhà.

Thực hiện mọi việc trên các thiết bị của bạn.
Mang theo phim, nhạc và ảnh của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn với OneDrive. Thêm vào đó, với OneDrive, bạn sẽ có 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Làm những việc kỳ diệu.
Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người sẽ tìm hiểu thêm về bạn qua thời gian. Cortana hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn, từ điện thoại đến máy tính bảng với máy tính, để giúp bạn làm nhiều hơn và quên đi ít hơn.

* Các tính năng chỉ có sẵn trong các trò chơi được hỗ trợ trong các quốc gia được hỗ trợ bởi Xbox Live, xem xbox.com/live/countries. Số lượng trò chơi hạn chế trong năm 2015 hỗ trợ phát trên nhiều thiết bị; bổ sung các trò chơi để làm theo. Truyền trực tiếp tới một thiết bị; Phát trực tuyến với nhiều người từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và thành viên của Xbox Live Gold (được bán riêng); Vàng cũng được yêu cầu cho nhiều người chơi trên Xbox Một. DirectX 12 chỉ có sẵn với các trò chơi và chip đồ hoạ được hỗ trợ.
** Cortana có mặt tại một số thị trường toàn cầu được lựa chọn khi ra mắt. Kinh nghiệm Cortana có thể khác nhau theo vùng và thiết bị.
Sản phẩm trước khi phát hành được hiển thị, có thể thay đổi. Các ứng dụng được bán riêng.


Microsoft sẽ phát hành Windows 10 vào cuối tháng này. Không lâu kể từ khi công ty tiết lộ các phiên bản khác nhau của hệ điều hành sắp tới. Nó đang chuẩn bị cho việc tung ra Windows 10 Pro và Windows 10 Home - hai phiên bản của nền máy tính để bàn - vào ngày 29 tháng 7. Khi điều đó xảy ra, bạn nên chọn phiên bản nào?

Không giống như Windows 7 (cũng đúng với một số phiên bản Windows khác), Windows 10 - hệ điều hành máy tính để bàn - chỉ có hai biến thể cho người dùng gia đình để bàn. Công ty đã giảm xuống từ bảy hương vị khác nhau cho hệ điều hành máy tính để bàn của mình chỉ là hai. Trong hai phiên bản, Windows 10 Pro, như bạn có thể đoán, có nhiều tính năng hơn.

Tuy nhiên, không giống như Windows 7 và phiên bản 8.1, trong đó phiên bản cơ bản của Windows 10 bị tê liệt với ít tính năng hơn so với đối tác chuyên nghiệp, Windows 10 Home có nhiều tính năng mới đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Bạn nhận được gì với Windows 10 Home
Windows 10 Home là phiên bản cơ bản của Windows 10. Nó đi kèm với một số tính năng mới bao gồm Start Menu đã được cải tiến. Công ty đã quyết định loại bỏ nó khỏi Windows 8 ba năm trước đây, nhưng theo yêu cầu phổ biến, tính năng này đang trở lại với hệ điều hành máy tính để bàn. Bạn cũng có phiên bản đầy đủ của Cortana, trợ lý kỹ thuật số cũ trước đây chỉ có trên Windows Phone. Ngoài ra, phiên bản Home còn có các tính năng như Battery Saver, hỗ trợ TPM và tính năng bảo mật sinh trắc học mới của công ty được gọi là Windows Hello.

Battery Saver, cho những người không quen thuộc, là một tính năng làm cho hệ thống của bạn có hiệu suất năng lượng cao hơn. Nó làm như vậy bằng cách hạn chế hoạt động nền trên thiết bị. TPM là một vi mạch cung cấp các chức năng liên quan đến an ninh bổ sung. Nhiều nhà sản xuất bo mạch chủ cài đặt chip TPM trên thiết bị của họ. Microsoft đảm bảo rằng nếu bo mạch chủ của bạn có chip, Windows 10 Home sẽ cung cấp hỗ trợ cho nó.

Người dùng ở nhà cũng có thể sử dụng tùy chọn Tất cả Máy tính để bàn hoàn toàn mới và tính năng Trợ giúp Snap với tối đa 4 ứng dụng trên một màn hình. Hơn thế nữa, họ cũng có thể tạo ra sự liên tục của Continuum, một tính năng hàng đầu của Windows 10, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi từ chế độ máy tính để bàn sang chế độ máy tính bảng. Bạn cũng được ban cho Microsoft Edge, trình duyệt hoàn toàn mới trong thị trấn.

Phiên bản Trang chủ cũng hỗ trợ Cập nhật Windows - đủ điều kiện để gỡ lỗi cập nhật tự động từ Microsoft - và cũng cung cấp các biện pháp bảo mật như Microsoft Passport. Các tính năng nói trên phải phù hợp với hóa đơn trung bình của Joe vì công ty cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu trong các biến thể cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn được bảo vệ phức tạp hơn hoặc nếu công việc của bạn yêu cầu các tính năng như hỗ trợ tải phụ các ứng dụng kinh doanh, phiên bản Trang chủ có thể để lại nhiều mong muốn, và tốt hơn với phiên bản Pro.

Những gì bạn nhận được với Windows 10 Pro
Phiên bản Pro của Windows 10, ngoài tất cả các tính năng của Home edition, cung cấp các công cụ kết nối và bảo mật tinh vi như: Đăng ký tên miền, Quản lý chính sách nhóm, Bitlocker, Enterprise Mode Internet Explorer (EMIE), Assigned Access 8.1, Remote Desktop, Client Hyper -V, và truy cập trực tiếp.

Ví dụ, Assigned Access 8.1 cho phép bạn khóa tài khoản người dùng và ngăn họ truy cập vào các ứng dụng cụ thể. Mặt khác, BitLocker là một trong những công cụ mã hóa mạnh mẽ nhất trên Windows. Nó cho phép bạn mã hóa các ổ USB ngoài. Bạn cũng có được các công cụ tạo điều kiện kết nối liền mạch trong khi tham gia Azure Active Directory và Business Store cho Windows 10. Vậy bạn nên lấy phiên bản Pro thay thế?

Tất cả điều này đi xuống: bạn cần những tính năng như Client Hyper-V, một giải pháp ảo hóa trong Windows. Tác phẩm của bạn có yêu cầu bạn kết nối với miền Windows không? Nếu có, bạn nên mua phiên bản Pro. Khác, ấn bản Trang chủ là những gì bạn cần.

Ngoài Nhà và Pro
Mặc dù Windows 10 Home và Pro là đường dẫn trực tiếp cho người dùng bán lẻ nhưng có các biến thể khác của Windows 10 cũng như Windows 10 Enterprise và Windows 10 Student. Phiên bản Enterprise, như bạn mong đợi, nhằm đáp ứng nhu cầu của các tổ chức vừa và lớn. Nó đi kèm với các tính năng tinh vi hơn nữa như Device Guard, cho phép một công ty khóa thiết bị. Không giống như hai phiên bản Windows 10 khác, phiên bản Doanh nghiệp sẽ không có sẵn để bán tại các cửa hàng bán lẻ. Thay vào đó, nó sẽ được bán thông qua giấy phép khối lượng.

Phiên bản Windows 10 Education được thiết kế cho các trường học - sinh viên, giáo viên, nhân viên và quản trị viên. Phiên bản này đi kèm với hầu hết các tính năng của phiên bản Enterprise. Nó cũng sẽ không có sẵn để bán tại các cửa hàng bán lẻ, và sẽ được gieo hạt thông qua việc cấp giấy phép học thuật.

Nói về các phiên bản Windows 10 khác, chúng tôi cũng có Windows 10 Mobile và Windows 10 Mobile Enterprise. Như tên của họ cho thấy, cả hai đều được thiết kế để trao quyền cho điện thoại thông minh chứ không phải nền tảng máy tính để bàn. Microsoft cũng phát hành Windows 10 Core, một hệ điều hành cho các thiết bị Internet of Things.

Nếu bạn đang nâng cấp Cần lưu ý rằng nếu bạn đã có một bản sao hợp pháp của Windows 7 Starter, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium hoặc Windows 8.1, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Home. Người sử dụng hợp pháp của Windows 7 Pro, Windows 7 Ultimate hoặc Windows 8.1 Pro sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro.

Giá
Nếu bạn là người dùng mới, Windows 10 Home sẽ đặt bạn trở lại bằng Rs. 7.999, trong khi Windows 10 Pro sẽ có giá Rs. 14.999. Ngoài ra, nếu bạn đã tham gia Windows 10 Technical Preview, bạn có thể tiếp tục tận hưởng tất cả các tính năng của hệ điều hành mới miễn phí miễn là bạn có tài khoản Microsoft (tài khoản email với Outlook hoặc Live) và chọn tham gia trong tương lai bản phát hành trước khi phát hành vào chu trình Nhanh hoặc Chậm.


Tải xuống ứng dụng Gadgets 360 dành cho Android và iOS để cập nhật với tin tức công nghệ mới nhất, đánh giá sản phẩm và các giao dịch độc quyền trên điện thoại thông minh phổ biến.

Tags: Máy tính xách tay, Microsoft, PC, Windows, Windows 10, Windows 10 Education, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Home, Windows 10 Mobile, Windows 10 Pro, Windows 7, Windows 8

Chi tiết liên lạc
Katherine

Số điện thoại : +8617748673879

WhatsApp : +8613554871956