products

Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit tiếng Anh / Pháp / Ý

Thông tin cơ bản
Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Windows 10
Model Number: Windows 10 Pro OEM
Minimum Order Quantity: 10 pcs
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: Factory Sealed Retail box / OEM
Delivery Time: 1-3 days
Payment Terms: T/T, Western Union, L/C, MoneyGram, D/A, D/P
Supply Ability: 10000pcs / month
Thông tin chi tiết
Bưu kiện: Oem Phương tiện truyền thông: 32 bit / 64 bit
Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ả Rập / Tây Ban Nha / Tùy chọn Loại: Windows 10 Professional
Đơn xin: PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Kích hoạt: Trực tuyến bằng máy tính
Điểm nổi bật:

windows 10 professional oem

,

microsoft windows oem


Mô tả sản phẩm

Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit tiếng Anh / Pháp / Ý
 
Trang chủ Windows 10
Windows 10 là đối tác của bạn trong việc biến mọi thứ thành hiện thực.Khởi động nhanh, menu Start quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc ngay cả trên nhiều thiết bị.Bạn cũng sẽ yêu thích các tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến, cùng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn suốt cả ngày.
Windows tốt nhất chưa
Windows 10 được thiết kế để đồng hành cùng bạn một cách liền mạch từ thiết bị này sang thiết bị khác.Nó nhanh chóng và đáp ứng.Bạn thậm chí còn được hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện miễn phí từ những người thực.Với Windows 10, việc làm những điều tuyệt vời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nó chỉ hoạt động
Windows 10 kết hợp Windows mà bạn đã biết và bổ sung những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích.Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng.Và Windows 10 được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.
Làm nhiều việc
Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc.Màn hình trở nên đông đúc?Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và chỉ làm việc với các mục bạn muốn.Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn đều được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
Microsoft Edge
Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm.Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ các đánh dấu của bạn với những người khác.Bạn sẽ thích chế độ xem đọc giúp loại bỏ phiền nhiễu.Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
Liên tục
Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang sử dụng, vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm cho hoạt động và thiết bị của bạn.Các tính năng trên màn hình thích ứng để dễ dàng điều hướng và ứng dụng mở rộng quy mô mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.2
Duy nhất của bạn
Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân.Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên để nhận dạng, vẫy gọi bạn khi đăng nhập và giải phóng bạn khỏi việc phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.
Trò chơi & Xbox
Chơi các trò chơi Xbox One trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 của bạn.Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các động tác anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè của bạn ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.
Cortana
Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân thực sự của bạn, người hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc.Bằng cách tìm hiểu thêm về bạn theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, luôn minh bạch và giữ lòng tin của bạn.5
Yêu cầu
Bộ xử lý bắt buộc
Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ cần thiết
RAM 1 GB cho 32-bit;2 GB cho 64-bit
Dung lượng đĩa cứng cần thiết
Dung lượng đĩa cứng khả dụng lên đến 20 GB
Card màn hình bắt buộc
Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.Bộ xử lý đồ họa DirectX? 9 với trình điều khiển WDDM
Kết nối bắt buộc
Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Các yêu cầu hệ thống khác
Cần có tài khoản Microsoft cho một số tính năng.Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt
Yêu cầu hệ thống bổ sung
Bạn phải chấp nhận Điều khoản cấp phép kèm theo, cũng tại microsoft.com/useterms
Yêu cầu kích hoạt? Giấy phép đơn? Bao gồm 32 & 64 bit trên USB 3.0
Xếp hạng và đánh giá
1. Phụ thuộc vào phần cứng
2. Trải nghiệm ứng dụng có thể khác nhau.
3. Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến IR được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.
4. Cần có Internet băng thông rộng cho một số tính năng (áp dụng phí ISP).Tính năng Xbox Live chỉ khả dụng với các trò chơi được hỗ trợ ở các quốc gia được Xbox Live hỗ trợ, xem xbox.com/live/countries.Số lượng hạn chế trò chơi có sẵn trong năm 2015 hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị;các trò chơi bổ sung để làm theo.Truyền trực tuyến đến một thiết bị tại một thời điểm;phát trực tuyến với nhiều người chơi từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và tư cách thành viên Xbox Live Gold (bán riêng);Vàng cũng được yêu cầu để chơi nhiều người trên Xbox One.DirectX 12 chỉ khả dụng với các trò chơi và chip đồ họa được hỗ trợ.Game DVR chỉ khả dụng với phần cứng được hỗ trợ.Tất cả các phiên bản trò chơi trên Xbox One, PC / Tablet và Phone đều được bán riêng.
5. Cortana có sẵn ở một số thị trường khi ra mắt, trải nghiệm có thể khác nhau tùy theo khu vực và thiết bị.
Đây là phiên bản đầy đủ của Windows 10;chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp của mình trước khi cài đặt.Nếu bạn đang chạy Bản cập nhật Windows 7 SP1 hoặc 8.1, hãy truy cập windows.com/windows10upgrade để được nâng cấp miễn phí trong thời gian có hạn lên Windows 10;các tệp của bạn sẽ dễ dàng chuyển.Windows Media Center không khả dụng trong Windows 10. Các ứng dụng và tính năng có thể khác nhau tùy theo thị trường.Cập nhật được tự động bật trong thời gian hỗ trợ;các yêu cầu bổ sung sẽ được áp dụng theo thời gian.Một số tính năng như cảm ứng có thể yêu cầu một thiết bị mới.Để kiểm tra khả năng tương thích, thời gian hỗ trợ và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn và windows.com/windows10specs.
Ưu đãi Nâng cấp Windows 10 có hiệu lực đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm cả các thiết bị bạn đã sở hữu.Một số yêu cầu về phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau tùy theo OEM, nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ.Các thiết bị phải được kết nối với internet và đã bật Windows Update.Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1.Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise và Windows RT / RT 8.1.Khách hàng của Bảo hiểm phần mềm đang hoạt động trong việc cấp phép số lượng lớn có lợi khi nâng cấp lên các dịch vụ Windows 10 dành cho doanh nghiệp ngoài ưu đãi này.Để kiểm tra khả năng tương thích và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn và trang Thông số kỹ thuật Windows 10.Các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian cho các bản cập nhật.
Windows 10
Nhận Windows mới và cải tiến khi bạn nâng cấp lên Windows 10. Bạn sẽ sớm khám phá ra rằng Windows 10 quen thuộc với người dùng Windows, nhưng trải nghiệm được cá nhân hóa hơn đưa mọi thứ bạn yêu thích về Windows 7 và 8 lên một tầm cao mới.
Windows 10 cung cấp Start Menu thậm chí còn tốt hơn, mở rộng khả năng và mang lại các ứng dụng và ghim yêu thích của bạn để chúng có thể dễ dàng truy cập.Nó không chỉ làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết mà còn tích hợp tốt với phần mềm và phần cứng bạn đã có, cho phép bạn làm việc hiệu quả bất cứ khi nào bạn cần bắt đầu làm việc.Cụ thể, bạn có thể xem tối đa bốn ứng dụng và tất cả các tác vụ đang mở cùng một lúc.
Mua Windows 10 và khám phá Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới cung cấp cho bạn khả năng nhập hoặc viết ghi chú trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.Nó cũng giúp bạn dễ dàng đọc các bài báo trực tuyến mà không bị phân tâm và lưu các trang yêu thích để sử dụng sau này.
Khi bạn nâng cấp lên Windows 10, các ứng dụng của bạn sẽ hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị.Duyệt qua Microsoft Store và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thiết bị tuyệt vời được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với Windows 10. Ví dụ: các sản phẩm Surface của chúng tôi kết hợp giao diện của máy tính bảng với chức năng của PC để tạo ra sự thay thế máy tính xách tay hoàn hảo.Windows 10 chỉ nâng cao trải nghiệm Surface.
Cho dù bạn muốn làm việc hay giải trí, Windows 10 sẽ giúp bạn tương tác với các thiết bị của mình một cách hoàn hảo.Các ứng dụng tuyệt vời như Thư, Lịch, Nhạc, Video, Bản đồ và nhiều ứng dụng khác đi kèm với Windows 10 và sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn.Và người chơi trong bạn sẽ thích cách thiết bị Windows 10 của bạn đồng bộ hóa với Xbox Live, cho phép bạn ghi lại quá trình chơi trò chơi trong vài giây, truyền trực tuyến trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One tới thiết bị của bạn ở bất kỳ đâu tại nhà và hơn thế nữa.Mua Windows 10 và bạn sẽ nhận được sự linh hoạt hơn bao giờ hết.
Nếu bạn đã là người dùng Windows, hãy nâng cấp Windows 10 để bạn có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất của Windows.Mua Microsoft Store và mua Windows 10 ngay hôm nay.
Ưu đãi Nâng cấp Windows 10 có hiệu lực đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm cả các thiết bị bạn đã sở hữu.Một số yêu cầu về phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau tùy theo OEM, nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ.Các thiết bị phải được kết nối với internet và đã bật Windows Update.Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1.Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise và Windows RT / RT 8.1.Khách hàng của Bảo hiểm phần mềm đang hoạt động trong việc cấp phép số lượng lớn có lợi khi nâng cấp lên các dịch vụ Windows 10 dành cho doanh nghiệp ngoài ưu đãi này.Để kiểm tra khả năng tương thích và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn và trang Thông số kỹ thuật Windows 10.Các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian cho các bản cập nhật.
 

Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit tiếng Anh / Pháp / Ý 0


 

 
Nhãn :

microsoft windows oem

,

cửa sổ oem cuối cùng

Chi tiết liên lạc
Frank

Số điện thoại : +8613554871956

WhatsApp : +8613554871956